Máy ép mía Newtech

Máy ép mía Newtech là dòng máy ép mía cao cấp được công ty chúng tôi sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Máy ép mía Newtech dòng máy ép mía cao cấp

Sự ra đời của dòng máy ép mía cao cấp Newtech là công ty chuyên nghiên cứu và chế tạo máy cơ khí thành lập những năm 2009

Từ sự đúc kết kinh nghiệm từ quản lý đến các kỹ sư kỹ thuật cơ khí chúng tôi chuyển qua chuyên sản xuất và phân phối máy ép mía, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu tất cả những tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng gần xa để hoàn thiện hơn trong lĩnh vực chế tạo máy ép nước míaChính vì vậy khi dòng máy ép mía newtech ra rời luôn làm thoả mãn nhu cầu khách hàng gần xa.

Với chúng tôi không những có một đội ngũ công nhân nhân viên kinh nghiệm trong sản xuất mà chúng tôi có những máy móc hiện đại nhất với máy ép mía Newtech sử dụng các dòng máy nhập từ Nhật Bản như máy tiện CNC, Máy dập CNC AMADA, máy chấn CNC AMADA. Máy móc tân tiến hiện đại sản xuất lên những máy chuẩn về kích thước, đẹp về mỹ thuật.

Newtech là đơn vị tiên phong sản xuất trực tiếp các công đoạn đến hoàn thiện một máy ép mía, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian hay đơn vị gia công nào.
1. Trục ép mía:Trục ép mía được Newtech sản xuất bằng công nghệ tự động như, máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy cắt Laze CNC tất cả các máy được nhập từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao, độ đồng đều chuẩn xác có độ tinh xảo cao mang lại một sản phẩm bền bỉ.
2. Mô tơ: Hiện tại máy ép mía dung bằng mô tơ giảm tốc, Việt Nam chưa sản xuất được dòng mô tơ này. Newtech nhập khẩu mô tơ mới 100% từ Đài Loan với thương hiệu chính hãng Vavil có 2 loại công xuất mô tơ mà Newtech đang sử dụng để sản xuất máy ép mía là 800w và 1000w tất cả 2 loại này 100% lõi dây đồng nguyên chất. Đài Loan là một trong những đất nước có ngành công nghệ sản xuất mô tơ hang đầu thế giới.
3.Khung và thân vỏ: Khung và thân vỏ máy được làm bằng Inox không rỉ qua các công đoạn trình tự tỉ mỉ của thợ cơ khí lành nghề và kinh nghiệm, các công đoạn hàn dập được newtech thực hiện bằng Robot tự động, motorman cho ra những sản phẩm đồng đều, chính xác không bỏ sót mối hàn, không sai lệch kết cấu của than vỏ máy ép mía chính vì sử dụng công nghệ cao vào sản xuất  nên newtech cho ra đời những sản phẩm khac biệt cúng cáp, đẹp hơn so với làm thủ công.
4. Kho link kiện phụ kiện: Máy ép mía Newtech luôn có một lượng lớn linh kiện, phụ kiện dự trữ tại kho để sẵn sàng lắp ráp cung cấp ra thị trường với số lượng lớn, đủ tiềm lực sản xuất máy ép mía cung cấp trên toàn quốc và xuất khẩu.

====================================

- QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA NEWTECH, SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH CHI TIẾT TRÊN PHIẾU HOẶC VĂN BẢN

- VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ, TRÁNH NỔI LO KHI MẤT PHIẾU BẢO HÀNH

- CÓ TEM KIỂM ĐỊNH XUẤT XƯỞNG, THEO DÕI KIỂM TRA BẰNG MÃ QR

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM TỚI NEWTECH, SẢN PHẨM MÁY ÉP MÍA NEWTECH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SĐT HOẶC TỚI TRỰC TIẾP XƯỞNG

====================================================
Trụ sở: C2/7 Võ Văn Vân, Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. TP HCM
Xưởng: C2/7 Võ Văn Vân, Ấp 3, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh. TP HCM 
Kinh doanh: 0988.78.27.78 - Kỹ thuật: 0909.757.296
Email: newtechvietnam2022@gmail.com
Website: www.newtechvietnam.vn

Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin và tư vấn tận tình cho Quý khách

Sản phẩm mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0988.78.27.78
Zalo